Hỗ trợ Tiện ích

Kết nối cộng đồng

Giới thiệu về ứng dụng Tiện ích của ICAR Việt nam


Khi xây dựng giao diện Elligo cho đầu Android trên xe hơi, và những thiết bị đầu tiên sử dụng giao diện này là đầu Android Elliview U4 và S4. ICAR Việt Nam đã lên kế hoạch xây dựng rất nhiều widget (tiện ích) cho đầu. Cùng với thời gian, số lượng tiện ích được làm mới ngày một nhiều hơn. Thông thường, mỗi một ứng dụng được viết mới đều có những tiện ích đi kèm chúng, ví dụ như ICAR Entertainment, ICAR Calendar, Áp suất lốp...

 

Và cũng có rất nhiều các tiện ích nhỏ, mà không cần phải viết riêng phần mềm hoặc không có một phần mềm nào để chứa chúng, ICAR Việt Nam đã gộp chung lại ở trong một ứng dụng có tên là Tiện ích.

 

Các widget của phần mềm Tiện ích

 

Cho đến hôm nay, các tiện ích trong phần mềm này bao gồm: thời tiết, tốc độ, ứng dụng và tất nhiên, chúng vẫn được có kế hoạch viết mới thêm, nâng cấp các tiện ích đã có.

 

Không những chỉ là tiện ích widget hiện trên màn hình chính, những tiện ích khác sử dụng tốt cho đầu, như màn hình bảo vệ, cũng đã được ICAR Việt nam xây dựng, và tương lai cũng sẽ làm thêm nhiều tiện ích phù hợp cho đầu Android, đáp ứng thêm nhu cầu của người dùng. 

 

ICAR Việt Nam luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của người dùng, cũng như những yêu cầu của các bạn để chúng tôi đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của các bạn.

Cảm ơn đánh giá của bạn

Thông tin trên có hữu ích với bạn không?

Không

Ý kiến đóng góp của bạn
Gửi
Bạn đang xem:

Giới thiệu về ứng dụng Tiện ích của ICAR Việt nam

Bài viết liên quan

Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn