Hỗ trợ ICARV

Kết nối cộng đồng

Tại sao ICARV liên tục được cập nhật?


Là trái tim và là sợi dây liên kết mọi thứ của hệ sinh thái ICAR, bất kỳ một thay đổi nào của hệ sinh thái, như việc cập nhật các phần mềm trong hệ sinh thái, thêm các sản phẩm mới... thì đều ảnh hưởng tới ICARV và ICARV sẽ được cập nhật để có thể điều khiển những thay đổi đó.

 

ICAR Việt Nam là một công ty năng động, chúng tôi luôn luôn tìm tòi những cái mới để bổ sung vào hệ sinh thái của mình, đáp ứng ngày càng nhiều hơn những nhu cầu chính đáng của người dùng. Đảm bảo khách hàng luôn có được những tiện ích tốt nhất, theo kịp thời đại. Vì vậy, không chỉ riêng ICARV, mà toàn bộ hệ sinh thái là năng động và liên tục được đổi mới, thêm mới các phần mềm tiện ích.

 

Các bạn, những khách hàng và những người đang sử dụng sản phẩm của ICAR, cũng luôn được đưa ra những ý kiến, những yêu cầu để ICAR Việt Nam đáp ứng. Và khi chúng tôi hoàn thiện những yêu cầu đó, chúng tôi sẽ cập nhật các phần mềm, trong đó ICARV là một phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất, nên nó cũng nhận được nhiều góp ý nhất, và chúng tôi có thể cập nhật nó để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Tất nhiên, việc cập nhật phần mềm cũng nhằm mục đích khắc phục những vấn đề của phần mềm mà chúng tôi phát hiện.

 

Để có thể cập nhật phần mềm ICARV một cách thường xuyên, chúng tôi cũng phải xây dựng một đội ngũ IT chất lượng cao, và chuyên lập trình, nâng cấp các cho phần mềm ICARV. Đây là một sự đầu tư lớn mà không nhiều đơn vị muốn làm và có thể làm.

 

Tóm lại, việc cập nhật ICARV một cách thường xuyên vì những lý do sau:

  • Cập nhật để đáp ứng những tiện ích mới của hệ sinh thái ICAR
  • Cập nhật ICARV để đáp ứng các góp ý của người dùng
  • Cập nhật để sửa chữa những lỗi có ở các phiên bản trước được phát hiện

Cảm ơn đánh giá của bạn

Thông tin trên có hữu ích với bạn không?

Không

Ý kiến đóng góp của bạn
Gửi
Bạn đang xem:

Tại sao ICARV liên tục được cập nhật?

Bài viết liên quan

Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn