Hỗ trợ ICARV

Kết nối cộng đồng

Kích hoạt bản quyền phần mềm ICARV


Ngay khi mua một đầu Android của ICAR Việt Nam và lắp trên xe, bạn nên kích hoạt bản quyền phần mềm điều khiển giọng nói ICARV. Việc này bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ của Đại lý nơi bạn lắp đặt.

 

Lưu ý quan trọng: Để kích hoạt ICARV, bạn phải chắc chắn rằng đầu Android đang được kết nối internet

 

Các bước kích hoạt như sau:

 

 1. Mở phần mềm ICARV trong đầu Android của bạn
  Thông thường, phần mềm này sẽ được cài đặt sẵn, bạn chỉ việc mở nó ra. Nếu chưa được cài đặt sẵn, bạn nên kiểm tra lại đầu Android mà bạn mua có thực sự là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi ICAR Việt Nam hay không thông qua phần mềm ICAR-M Service. Hướng dẫn cụ thể xin xem ở đây.
  Nếu bạn chắc chắn là đầu chính hãng của ICAR, bạn hãy cài phần mềm ICARV theo hướng dẫn ở đây
 2. Mở tab Kích hoạt ở góc trên bên phải màn hình
 3. Điền mã kích hoạt, chính là số ICAR Seri của đầu. Bạn hãy chắc chắn đây là số ICAR Seri trên đầu của mình để đảm bảo các quyền lợi về sau.
 4. Ấn Kích hoạt. Sau khi ấn Kích hoạt, phần mềm sẽ hiển thị thông tin kích hoạt thành công, đồng thời nút Kích hoạt sẽ trở thành Đã kích hoạt
   

Xử lý sự cố khi kích hoạt xin xem ở đây

 

Một số lưu ý

 • Việc kích hoạt chỉ cần thực hiện một lần đầu tiên khi bạn mua đầu Android của ICAR, từ các lần sau phần mềm sẽ tự động được kích hoạt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn cài lại ICARV, hay thậm chí cập nhật lại firmware, format factory đầu của mình.
 • Trong một số trường hợp, chủ yếu là đối với các đầu được mua trước khi phiên bản ICARV 3.6 được phát hành, bạn sẽ phải cài lại ICARV và kích hoạt theo các bước trên. Trong tình huống này, hãy liên hệ với ICAR Việt Nam để lấy mã kích hoạt.

Cảm ơn đánh giá của bạn

Thông tin trên có hữu ích với bạn không?

Không

Ý kiến đóng góp của bạn
Gửi
Bạn đang xem:

Kích hoạt bản quyền phần mềm ICARV

Bài viết liên quan

Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn