Hỗ trợ Câu hỏi thường gặp

Kết nối cộng đồng

Các câu hỏi thường gặp


Nhóm câu hỏi Stt Hỏi Đáp Ghi chú
Bảo hành 1 Bên em bảo hành sản phẩm trong vòng bao lâu , bảo hành như thế nào ? Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm , Icar có chế độ bảo hành theo tem sản phẩm (đối với bơm điện) và bảo hành điện tử.  
Bảo hành 2 Lắp đặt sản phẩm bên mình có được bảo hành toàn quốc không, nay mình lắp bên bạn nhưng sau chuyển đi nơi khác mà sản phẩm có vấn đề chẳng hạn?  Icar có trụ sở chính ở Hà Nội, các chi nhánh ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh ngoài ra hệ thống hơn 1000 đai lý trên khắp cả nước nên Khách hàng hòan toàn có yên tâm, nếu trường hợp không may xảy ra lỗi cần bảo hành cho sản phẩm mà  không tiện qua nơi mình đã lắp đặt thì Khách hàng có thể kết nối với đại lý của Icar nơi gần nhất để hỗ trợ bảo hành.  
Bảo hành 3 Sản phẩm tặng kèm màn Android bên bạn có được bảo hành không đấy ? Icar chỉ có chính sách bảo hành cho các sản phẩm chính. Còn các quà tặng đi kèm như: thẻ nhớ usb , bảng điện thoại, cam hành trình.... thì không được bảo hành.  
Bảo hành 4 Sau này nếu hết bảo hành có 1 van bị hỏng thì bên em có bán lẻ không hay là phải mua nguyên bộ? TPMS Nếu trong quá trình sử dụng có 1 van hỏng thì Khách chỉ cần mua một van lẻ thay và khớp lốp lại. Không phải mua nguyên bộ.  
Dịch vụ 5 Anh mới lắp bộ I11 được 15 ngày, giờ anh định lên màn hình Android bên mình và muốn đổi qua bộ cảm biến ADI4 thì bên mình có hỗ trợ đổi không ? Hiện tại Icar chưa có chính sách đổi như này ạ, nhưng theo em thì anh cứ để bộ I11 dùng anh ạ vì I11 hiển thị lên màn ODO là một tính năng zin theo xe vốn có của các dòng xe Nhật. Ngoài ra anh có thể mua thêm 1 cục thu của ADI4 để hiện thị lên màn Android.  
Dịch vụ 6 Khi lắp cảm biến áp suất lốp có bắt buộc cân bằng động không. Khi lắp cảm biến áp suất lốp không bắt buộc cân bằng động nhưng mình nên cân bằng động để đảm bảo sự ổn định vì van nhôm nên trọng lượng cũng tương đối nặng.  
Dịch vụ 7 Lắp cam 360 thì trong bao lâu em , sao anh thấy lắp lâu thế. Khi lắp Cam 360 thời gian sẽ khoảng 3-5 tiếng. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt ở các dòng xe khác nhau có thể sẽ phát sinh thêm một vài vấn đề nên có thể sẽ lâu hơn.  
Dịch vụ 8 Mua cảm biến áp suất lốp ở đâu uy tín nhất em nhỉ Icar tự hào là nơi cung cấp đồ chơi xe hơi uy tín chất lượng cho Khách hàng và cảm biến áp suất lốp là một thế mạnh của Icar-đơn vị phân phối chính hãng với hệ thống đại lý trải dài toàn quốc. Khách có thể qua các đại lý phân phối chính hãng hoặc cửa hàng của ICar để trải nghiệm sản phẩm.  
Dịch vụ 9 Sản phẩm của Icar có được dùng thử không ? Khi Khách muốn tìm hiểu kĩ hơn về phẩm của Icar có thể đến Showroom ở địa chỉ (...) để trải nghiêm sản phẩm thực tế. Thông qua trải nghiệm trực tiếp Khách sẽ đánh giá được chính xác nhất về sản phẩm.  
Khuyến mãi 10 Ví dụ anh lắp sản phẩm mà đang đi công tác hay du lịch ở các tỉnh thành mà không may nó bị lỗi thì có hỗ trợ anh xử lý được không? Icar ngoài sản phẩm tốt, còn phát triển hệ thống đại lý khắp cả nước, hầu như mọi tỉnh thành đều có đại lý của công ty nên nếu không may bị lỗi Khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài sau để được hỗ trợ và hướng dẫn. - Miền Bắc: Hương 096 378 0867. Miền Trung: Hoa 086 541 2427 . Miền Nam: Trung 086 953 1187.  
Kỹ thuật 11 Em ơi canbus là gì em ? Chức năng của canbus là giải mã tín hiệu của xe để hiện thị lên màn hình như: vô lăng, điều hòa, khóa mở cửa, cảm biến,âm thanh... và một số chức năng khác.  
Kỹ thuật 12 A sử dụng cam V5 có khi xi nhan không hiển thị cam ? Như thế là bị sao e ? Trường hợp này có thể Khách hàng đang cài đặt tốc độ giới hạn, khi cài tốc độ 20km/h,  xe chạy cao hơn thì nó sẽ không hiển thị cam, để đảm bảo mình không bị gián đoạn khi xem các chức năng khác của màn, nếu Khách không muốn tính năng đó có thể tắt trong phần cài đặt của Camera. Hoặc Khách hàng có thể qua cửa hàng để nhân viên Kỹ thuật Icar hỗ trợ.  
Kỹ thuật 13 Anh đi xe Mer, đã lắp cam 360 rồi nhưng thấy bộ Elliview bên em tốt nên muốn lắp, a có cần phải mua thêm interface nữa không em ? Nếu anh muốn lắp bộ V5p thì có thể dùng lại bộ interface. Ngoài ra, ICAR có bộ camera 360 dành riêng cho Mercedes là V4M với nhiều tính năng hơn cũng như camera nét hơn, thì không cần dùng bộ Interface cũng nữa anh ạ.  
Kỹ thuật 14 Anh gắn cảm biến áp suất lốp van trong của Icar, lúc anh bơm ở tiệm lốp 4 lốp đều là 2,4 kg, nhưng lúc mới lăn bánh thì thông số áp suất lốp của 4 bánh lại thay đổi, mà lại không đều nhau? Cảm biến áp suất lốp van gắn trong thì cực kỳ nhạy, sai số rất ít, chỉ chênh lệch so với thực tế tầm 100-200 gam, sản phẩm cũng đã qua khâu kiểm định chất lượng rất kỹ lưỡng. Trong quá trình di chuyển nhiệt độ lốp tăng sẽ kéo theo áp suất lốp tăng lên và thường không đều nhau anh ạ.  
Kỹ thuật 15 Anh lắp Camera 360 V5-P bên em có chế độ giám sát đỗ xe, mà xe anh lại là xe Vinfast anh cảm giác để qua đêm chức năng này nó quay chụp hình giám sát làm hết bình mau em ạ, sáng ra a đổ máy tự động mà không lên, có cách nào khắc phục tình trạng này không em?? Cam 360, V5-P có chức năng, giám sát đỗ xe, khi kích hoạt chế độ này, camera sẽ tự động chụp từ 2 đến 10 ảnh mỗi giây kể cả khi đã tắt máy, tuy nhiên mình có thể cài đặt ngưỡng nhất định tránh tình trạng hết bình. Chế độ này phù hợp nếu xe di chuyển nhiều, nếu ít sử dụng Khách không nên dùng.  
Kỹ thuật 16 Bộ cảm biến lỗ chờ lắp đặt có đấu chích gì trên xe không e, xe anh mới nên không muốn chích đâu? Cảm biến lỗ chờ sẽ lấy nguồn ở cầu chì không đấu chích gì trên xe nên Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.  
Kỹ thuật 17 Các xe khác khi lắp Cam 360 Elliview V5 không cần thêm gì cả sao xe của tôi đi Mazda lại cần thêm interface/ canbus ? Hiện tại đa phần các dòng xe khi lắp đặt trên màn Androi không cần thêm interface/ canbus. Tuy nhiên một số xe trên thị trường như dòng Mazda, Huyndai... hay dòng cao cấp như Mer khi Khách muốn lắp Cam 360 trên màn zin sẽ cần interface/ canbus để hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu AV lên hình trung tâm của xe (bộ giải mã video). Xe Mazda cần có bộ này mới hiển thị được cam 360 của Icar cũng như tất cả các loại cam khác trên thị trường.  
Kỹ thuật 18 Cách kết nối điện thoại với cảm biến áp suất lốp? Đối với các bộ cảm biến có tính năng kết nối với điện thoại khách hàng tải App trên kho ứng dụng. Đối với iPhone là ứng dụng: ICAR TBMS, đối với Android là: ICAR BT TBMS. Sau khi cài đặt Khách hàng vào phần cài đặt chọn ghép bluetooth và chọn bluetooth tên TPMS kết nối và sử dụng.  
Kỹ thuật 19 Cho mình hỏi nếu bơm khí Nito vào lốp thì áp suất lốp có thay đổi không nhỉ? Khi ta bơm khí Ni tơ vào lốp sẽ giúp cho việc duy trì áp suất trong lốp tốt hơn, ít phát sinh nhiệt, giúp lốp lâu xuống hơi, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa lốp.  
Kỹ thuật 20 Đại lý hỏi: Vì sao khi lắp đặt camera360 có một số xe không lên được cảm biến đỗ xe và tốc độ ? Đối với các xe không hiện thị được cảm biến đỗ xe khi lắp bản P là do cảm biến zin của xe không tích hợp trong bộ xử lý mạng CAN của xe hoặc trên đồng hồ ODO của xe. Hiện tại các xe đời mới đều hiển thị được tốc độ của xe còn những xe đời cũ không lên được tốc độ là do đời xe thấp mạng CAN của xe không có tốc độ vào được canbus.  
Kỹ thuật 21 Giá cảm biến áp suất lốp có bao gồm công không? Giá cảm biến Áp suất lốp chưa bao gồm công ra vào lốp bên cửa hàng lốp anh nhé. Đối với những công việc cần kỹ thuật ICAR làm, như kết nối màn hình cảm biến, kích hoạt cảm biến… thì sẽ được miễn phí  
Kỹ thuật 22 Khách hàng hỏi: vì sao giọng nói ICARV không ổn định và phải cập nhật thường xuyên như vậy ? Cái này không phải là không ổn định, mà là vì nó liên tục được nâng cấp và phát triển. ICARV là sợi dây liên kết tất cả mọi thứ trong hệ sinh thái của ICAR. Để làm được việc này (cập nhật thường xuyên), đòi hỏi ICAR Việt Nam phải có một đội ngũ IT chuyên để cập nhật phần mềm. Không phải công ty nào cũng có thể làm như vậy. Việc cập nhật vì các lý do:
- Cập nhật những thay đổi theo yêu cầu của người dùng
- Cập nhật khi có một phần mềm ứng dụng mới và ICARV phải được nâng cấp để điều khiển nó
- Việc cập nhật tất nhiên là cũng có thể sửa những lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng.
 
Kỹ thuật 23 Khách: Sao anh thấy bên em có dòng camera V4F dành riêng cho xe Ford, lên màn zin nét và còn cảm ứng trên màn được luôn. Sao dòng xe anh ( Huyndai, Kia, Honda...) không có à em? Đối với các sản phẩm camera theo xe như của Ford, đội ngũ kỹ sưICar đã phải nghiêm cứu rất lâu mới cho ra mắt được loại camera với nhiều tính năng như thế vì vậy cũng cần thêm thời gian để có thể cho ra mắt các dòng camera theo xe của các hãng xe khác. Icar sẽ cố gắng ra mắt sản phẩm sớm nhất có thể. Khi sản phẩm ra đời hi vọng Anh sẽ là Khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm!  
Kỹ thuật 24 Khi kích hoạt thành công TPMS ở trên màn ODO anh cần lưu ý gì hả em? Trên màn ODO anh cần chú ý giúp em khi kích hoạt thành công TPMS là trên đó có một đèn báo áp suất lốp, khi đèn này hiện lên tức là áp suất lốp của a/c có vấn đề cần dừng lại kiểm tra để đảm bảo an toàn.  
Kỹ thuật 25 Khi lắp cảm biến Áp suất lốp lúc cần đảo lốp trước với lốp sau cho đều nhau thì có cần tháo van ra khỏi các lốp không? Khi anh/chị bảo dưỡng, xe đảo lốp từ bánh trước ra bánh sau thì các van cảm biến lắp lúc trước cũng sẽ bị đổi vị trí theo, anh/chị phải làm động tác đảo lốp trên cục tổng hoặc điện thoại... để nhận biết lại cả 4 van và không cần phải tháo các van ra .  
Kỹ thuật 26 Khi lắp màn Android có ảnh hưởng gì đến chức năng có sẵn như trên màn zin của xe không? Khi lắp màn Android không hề cắt đấu dây và có canbus giải mã nên thông thường sẽ không ảnh hưởng đến chức năng có sẵn trên màn zin của xe. Tuy nhiên anh cũng nên kiểm tra lại vì từng loại xe có thể có sự khác biệt  
Kỹ thuật 27 Màn kèm cam 360 bên có đánh lái được không, chứ anh có lắp một số màn rồi mà nó không đánh lái được Đối với những dòng xe có cân bằng điện tử, cam 360 bên em sẽ hỗ trợ đánh lái được hết anh ạ. Còn với những cam mà anh đang lắp không đánh lái được thì có thể do xe không có cân bằng điện tử.  
Kỹ thuật 28 Những dòng xe nào có thể lắp cảm biến áp suất lốp zin theo xe hả bạn? Những dòng xe có thể lắp cảm biến Áp suất lốp zin theo xe: Kia, Huyndai, Nissan, Ford, Merc, Vinfast Fadil  
Kỹ thuật 29 Tại sao khi đang sử dụng bộ cam liền màn, anh đang nge nhạc trên YouTube mà xi nhan mở cam thì YouTube lại tạm ngừng Anh nên sử dụng phần mềm youtube Vance hoặc ICAR Entertainment của ICAR thì Youtube sẽ tự mở lại sau khi lùi.  
Kỹ thuật 30 Tôi có thể cài giao diện ownice c970 vào màn hình U4 được không? Giao diện Ownice chỉ có thể cài trên màn C970 và không cài được trên dòng màn khác.  
Kỹ thuật 31 Trước anh có lắp cảm biến lỗ chờ nhưng bây giờ anh lên màn Androi muốn thay cảm biến ADI4 có được không , chỉ cần thay cục tổng hay thay tất cả? Nếu anh đang dùng bộ C393/C394 thì không dùng chung van cảm biến với bộ ADI4 nên không lên màn Android được
Nếu anh đang dùng bộ C397/C398: có dùng chung van cảm biến với bộ ADI4 nên mình có thể lên màn Android được ạ và mình sẽ cần mua thêm cục đầu thu bộ ADI4 để thu tín hiệu lên màn Android .
 
Sản phẩm 32 Tôi thấy C970 Premium và C970 Pro khác nhau cấu hình Ram/room thôi sao giá cao lên tận 3tr vậy cao quá? Cấu hình của C970 Premium với Ram 6GB, room 128BG tương đương với những chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường sẽ giúp cho tốc độ xử lý nhanh, mượt mà, khả năng lưu trữ khổng lồ. Khi sử dụng Khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và cực kì hài lòng .  
Sản phẩm 33 Tại sao cấu hình bằng nhau mà màn hình Ownice lại đắt hơn Elliview? Ownice là dòng sản phẩm cao cấp, vật tư sản xuất, tính năng hỗ trợ cũng như chất lượng sản phẩm cao hơn anh ạ. Nếu anh cầm 2 sản phẩm trên tay sẽ thấy độ hoàn thiện của Ownice C970 là tốt hơn, dù Elliview cũng đã rất tốt. Ngoài ra Ownice C970 nghe nhạc cũng hay hơn anh ạ.  
Sản phẩm 34 Anh đang tham khảo cam 360 nhưng phân vân nên lắp hay không? Camera 360 thực sự cần thiết để lái xe được an toàn, những tài xế có tay lái yếu, chưa có kinh nghiệm lái xe, nhất là các chị em phụ nữ. Việc lắp camera 360 sẽ giúp dễ dàng hơn trong quá trình lùi đỗ xe hay quan sát tốt để rẽ trái phải mà không gây ra những vụ va chạm không đáng có. Ngoài ra khi lắp Cam 360 sẽ tiết kiệm chi phí lắp Cam hành trình, cảm biến điểm mù, cam lùi...Khi lắp camera sẽ giúp tài xế lái xe tự tin và an toàn hơn rất nhiều.  
Sản phẩm 35 Anh đi vá vỏ khi bơm áp suất lốp thấy bị sai lệch số khá nhiều so với thực tế. Như vậy là như thế nào? Áp suất lốp bên em được chứng nhận chất lượng về chỉ số đo, mức độ sai lệch không quá 0,01/2kg áp suất, và nó là thiết bị điện tử nên tất cả như nhau anh ạ. Nếu thấy sai số so với bơm lốp ở cửa hàng lốp, anh có thể kiểm tra lại độ chính xác của thiết bị đo ở cửa hàng. Anh nên kiểm tra thông qua đồng hồ điện tử và so sánh nhiều cửa hàng nếu vẫn băn khoăn.  
Sản phẩm 36 Anh muốn bù thêm tiền đổi từ zestech sang c970 được không Hiện tại bên em chưa có chính sách thu cũ đổi mới với sản phẩm hãng khác.  
Sản phẩm 37 Bạn tư vấn màn Android có Carplay. Vậy Carplay là gì ? Carplay không dây là ntn? Carplay là ứng dụng thông minh cho phép kết nối giữa iPhone với màn hình xe ô tô. Nghĩa là khi ô tô kết nối với CarPlay, màn hình trên ô tô có thể thực hiện nhiều thao tác và chức năng tương tự iPhone. Người lái xe có thể nhận cuộc gọi, nhắn tin, xem bản đồ hoặc nghe nhạc,… một cách dễ dàng. Ngược lại, anh cũng có thể điều khiển màn hình ô tô từ thiết bị di động mà anh đang kết nối.
CarPlay không dây hoạt động trên điện thoại thông qua Bluetooth, sóng wifi. Còn trên màn Android là thông qua phần mềm Bluetooth, wifi .
 
Sản phẩm 38 Bơm điện bên em có chế độ tự ngắt khi bơm đúng số kg mà anh mong muốn không, nếu có anh nhập hàng liền Sản phẩm bơm điện bên em có dòng P50, đã có chế độ set được bao nhiêu kg là tự ngắt, có đèn pin tích hợp, hỗ trợ mình khi đi đêm mà ko may bị thủng lốp, ngoài các chức năng nổi bật, dòng sản phẩm P50 bên em còn bơm rất êm  đem đến sự hài lòng cho khách.  
Sản phẩm 39 Cam 360 bên em có ghi lại được hành trình không? Có anh ạ, tất cả cam đều có chức năng này. Tùy từng cam mà có thể có phải lắp thêm usb ngoài anh ạ.  
Sản phẩm 40 Cảm biến áp suất van trong có ưu điểm hơn so với van ngoài? Cảm biến áp suất lốp van trong bền và đẹp hơn so với cảm biến áp suất lốp van ngoài. Khi sử dụng van trong sẽ tiện lợi hơn chỉ cần bơm thôi là xong, còn van ngoài sẽ phải tháo ra, bơm, gắn lại sau đó khớp lốp lại. Về lâu dài thì van trong sẽ ổn định và tránh bị mất cắp.  
Sản phẩm 41 Camera này có chống được nước không em? Camera được sản xuất với tiêu chuẩn chống nước IP67. có thể chống nước, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết.  
Sản phẩm 42 Hỏng một mắt camera có cần thay nguyên bộ không ? Có bán rời từng mắt camera không ? Sản phẩm Camera bên em hỏng mắt nào thì mình chỉ cần thay mắt đó mà không cần thay nguyên bộ như thế sẽ tiết kiệm cho Khách hàng. Hiện tại Icar có bán rời từng mắt cam khi khách có nhu cầu mua lẻ.  
Sản phẩm 43 Khi anh lắp cam 360 V5 P thì quá trình ghi hình có ghi liên tục và ghi đè lên ko, vì anh có thằng bạn lắp 360 mà nó ko ghi đè lên và ko lưu lại Chức năng của cam 360 V5P là ghi hình liên tục và có ghi đè lên. Trường hợp của bạn Anh là do lắp Cam khác.  
Sản phẩm 44 Màn hình DVD U4 của bên em về cấu hình và tính năng rất tốt nhưng chưa được quảng cáo, truyền thông tốt đến khách lẻ  Công ty Icar có trang web, có fanpage, có kênh youtube riêng chuyên giới thiệu về đặc tính cũng như quảng bá về sản phẩm. Tất cả những sản phẩm mới khi cho ra thị trường đều có video hướng dẫn và giới thiệu Anh hoàn toàn có thể hướng dẫn cho Khách hàng truy cập vào địa chỉ kênh để tìm hiểu. Trong thời gian tới Icar sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ Khách hàng để sản phẩm được biết đến rộng rãi.  
Sản phẩm 45 Sản phẩm TPMS bên mình khi bị hỏng 1 chi tiết thì bên bạn thay cả bộ hay sao? Khi sử dụng sản phẩm Cảm biến Áp suất lốp mà bị hỏng hoặc lỗi một chi tiết thì mình chỉ cần thay thế chi tiết đó, không phải thay cả bộ. Như vậy sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn cho người sử dụng.  
Sản phẩm 46 Sao U4 lại không có quạt tản nhiệt vậy bạn? Vì mình thấy màn dùng trên xe rất nóng , mà không có quạt thì chạy thế có hỏng màn không? Sản phẩm U4 có lớp nhôm tản nhiệt phía sau đảm bảo nhiệt độ của màn trong quá trình sử dụng luôn duy trì ở ngưỡng cho phép. Không gây ảnh hưởng đến màn của mình đâu anh ạ.  
Sản phẩm 47 Vì sao Camera kèm màn lại rẻ hơn so với Camera rời Sản phẩm chuyên dụng bao giờ cũng sẽ đắt hơn sản phẩm đi kèm vì tính năng của Camera chuyên dụng sẽ nhiều hơn so với Camera đi kèm màn . Ví dụ như Camera V5P sẽ có chức năng giám sát đỗ xe, mô hình 3D và hiển thị biển số xe, cài đặt các góc nhìn, cá nhân hóa màn hình, ... mà camera kèm màn không có. Anh chị có thể tham khảo bài viết so sánh về cam kèm màn và cam rời ở đây https://support.icar.vn/chi-tiet/gMvgJF50/u1nvQE231  
Sản phẩm 48 Vì sao lắp màn Android có xe cần Canbus nhưng có xe lại không cần ? Việc cần canbus hay không sẽ phụ thuộc vào từng hãng xe, dòng xe. Dùng canbus để giúp tích hợp được phím bấm vô lăng, cảm biến, âm thanh, điều hòa... Nên nếu xe mình yêu cầu cần canbus thì Icar sẽ báo trước khi lắp đặt.  
Sản phẩm 49 Vì sao màn bên mình lại hay phải nâng cấp firmwere vậy Việc nâng cấp, cập nhật phần mềm thì không riêng Icar mà hầu như tất cả các hãng công nghệ lớn đều sẽ có những nâng cấp update, liên tục dể cải thiện hiệu năng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm .Với Icar hỗ trợ, phục vụ sau bán hàng cũng là yếu tố rất được chú trọng.  
Sản phẩm 50 Xe anh màn zin muốn lắp camera 360 V5 bên e thì có sử dụng được tính năng điều khiển giọng nói với sử dụng được cảm ứng không, anh thấy xe bạn anh nó lắp 360 mà dùng được cảm ứng? Với màn zin lắp 360 V5 thì chưa hỗ trợ hai tính năng này anh ạ. Vì nó chỉ hỗ trợ trên một số màn Android, anh có thể truy cập vào trang web: Icar.vn ( vào mục sản phẩm-> camera 360 độ ô tô) để cập nhật rõ hơn. Xe bạn anh sử dụng được khi xe đã thay màn Android có hỗ trợ được hai tính năng này anh ạ.  
Giá 51 Tại sao giá sản phẩm bên em cao thế? Cao hơn nhiều so với các sản phẩm bên ngoài thị trường? Giá sản phẩm Icar có cao hơn 1 chút so với công ty khác tuy nhiên điều mà Khách hàng nhận lại đó là chất lượng sản phẩm, tính năng nổi trội so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Ngoài ra Icar có chế độ bảo hành  vô cùng lý tưởng. Nếu so số tiền Khách bỏ ra với những ưu điểm, lợi ích mà sản phẩm đem lại (đặc biệt những lợi ích về an toàn, rủi ro) thì vô cùng hợp lý.  
Thuế 52 Bên em có xuất hóa đơn không , giá này có bao gồm VAT chưa ? Bên em có xuất VAT cho khách ạ, Giá bán bên em đã bao gồm VAT rồi.  

Cảm ơn đánh giá của bạn

Thông tin trên có hữu ích với bạn không?

Không

Ý kiến đóng góp của bạn
Gửi
Bạn đang xem:

Các câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn